Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Công Trình Thi Công Dự Án

Cung cấp các loại hạt giống cỏ Dự án công trình thi công. Các dự án như: Bờ đường, công viên, khuôn viên công ty, trường học, khu công nghiệp…Các loại hạt giống cỏ đạt chất lượng cao, phân  phối trên toàn quốc.

Các loại hạt giống cỏ Công Trình Thi Công Dự Án

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các loại hạt giống cỏ  như sau:

Hạt giống cỏ Nhung Nhật

Cỏ nhung nhật là loại giống cỏ dành cho các chủ công trình làm dự án trồng trên những sân golf, sân bóng đá, sân thượng, hành lang nhà… Loại cỏ này là loại cỏ thảm thuộc hệ trang trí. Màu sắc của cỏ rất đẹp, phát triển tốt, loại cỏ này thường được gọi là cỏ nhà giàu. Vì những nhà có điều kiện mới trồng loại cỏ này để làm cảnh.

Cỏ Trồng Dự Án Công Viên

Hạt Giống Cỏ Bermuda

Cỏ Bermuda là loại giống cỏ thuộc dạng cỏ kim, cỏ chỉ. Loại cỏ này có đặc điểm thân bò xung quanh mặt đất và nhanh chóng kết tủa lại thành 1 thảm cỏ dày đặc. Loại cỏ này thường được trồng ở công viên. Khu cảnh quan công ty, nhà xưởng, hoặc khu du lịch nghỉ mát. Ngoài ra loại cỏ này còn được trồng làm thức ăn chăn nuôi gà rất tốt.

Hạt Giống Cỏ Lá Gừng

Cỏ Lá Gừng là loại giống cỏ sinh sống và phát triển lâu năm ở nước ta. Loại cỏ này thường mọc dại ở các bờ ruộng, bờ đê, ao hồ.  Và xung quanh 2 bên đường ở các vùng nông thôn. Cỏ lá gừng cũng thường được trồng ở khu công viên nghỉ mát. Làm điểm du lịch cho khách tham quan. Loại cỏ này chịu đc bóng râm tốt, và chịu lạnh cũng khá tốt.

Hạt Giống Cỏ Ruzi Dự Án Chống Sói Mòn

Giống Cỏ Ruzi ngoài được trồng làm thức ăn chăn nuôi, thì loại cỏ này thường được các chủ công trình trồng làm các dự án chống xói mòn bờ đường, bờ đê. Các dự án phủ rừng sau khi thu hoạch xong. Vì Thân cỏ thuộc dạng thân bò nên thế thân có khả năng tự ra rễ và nhanh chóng kết lại thành  thảm cỏ um tùm

Mua Hạt Gống Cỏ Dự Án Công Trình Như Thế Nào?

Cỏ Trồng Thi Công Công Trình Chống Sói Mòn

Hiện nay các loại hạt giống cỏ đã được công ty chúng tôi tiến hành nghiên cứu và nhập khẩu về Việt Nam. Các loại hạt giống cỏ đã được công ty trồng thử và test kiểm nghiệm thực tế, tỉ lệ hạt nảy mầm tốt. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0961900090 – 0966650351. Hoặc liên hệ kênh zalo và faebook của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, sẽ giúp cho quý khách tư vấn kỹ thuật trồng rất hiệu quả.

Xem Chi tiết về các loại giống cỏ thi công dự án công trình

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *