Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Trồng Công Viên Khuôn Viên Cảnh Quan

Cung cấp các loại hạt giống cỏ trồng nơi công viên, làm khuôn viên cảnh quan môi trường. Như hạt Giống Cỏ Bermuda, hạt Cỏ Nhung Nhật, hạt Cỏ Lá Gừng. Các loại hạt giống cỏ được công ty nhập khẩu về Việt Nam. Cam kết chất lượng cao

Các loại Hạt Giống Cỏ Trồng Công Viên Cảnh Quan

Hiện nay việc thi công công trình làm cảnh quan cho các công ty, khuôn viên nhà máy xí nghiệp đang được nhiều người quan tâm. Và việc trồng cỏ làm khuôn viên để hướng tới môi trường sanh sạch đẹp là được nhiều người đón nhận. Nhưng hiện nay, đang phổ biến là việc trồng cỏ sẵn. Sau đó cung cấp sản phẩm cho các dự án sẽ gây ra nhiều chi phí hơn ( chi phí nhân công, chi phí chăm sóc, bảo quản…)

Cỏ Trồng Công Viên

Hiểu được vấn đề này công ty chúng tôi đã nghiên cứu các loại hạt giống cỏ phổ biến nhất. Được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay như: Cỏ Bermuda, Cỏ Nhung Nhật, Cỏ Lá Gừng. Đây là các giống cỏ được trồng nhiều ở các khuôn viên, công viên, khu đô thị mới, trong các hành lang công ty. Vì các loại giống cỏ này vừa đẹp, vừa chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, nên được trồng nhiều.

Mua hạt Giống Cỏ Trồng Công Viên Tại Đâu?

Hiện nay công ty chúng tôi chính thức nhập khẩu. Sẽ giúp quý khách có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, dễ dàng thi công hơn. Các Hạt giống cỏ có tỉ lệ nảy mầm tốt. Được công ty chúng tôi tiến hành kiểm tra test thử chất lượng rõ ràng mới nhập khẩu về Việt Nam và phân phối.

Để mua các Hạt Giống Cỏ. Quý khách vui lòng gọi: 0961900090 – 0966650351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp zalo + facebook chúng tôi để được phản hồi nhanh chóng.

Cỏ Trồng Khuôn Viên Cảnh Quan

 

Xem Các Loại hạt Giống Cỏ:

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *