Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Thảm Chất Lượng Cao

Cung cấp các loại hạt giống cỏ thảm, dùng trong công trình thiết kế khuôn viên cảnh quan, làm trang trí dự án công viên nhà trường, làm sân bóng, sân golf. Uy tín chất lượng cao.

Các Loại Hạt Giống Cỏ Thảm

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các loại như sau:

 Cỏ Thảm

Giống Cỏ Lá Gừng

Cỏ Lá Gừng là loại được công ty nhập khẩu về Việt Nam, xuất xứ từ Mỹ. Loại giống cỏ này là loại giống cỏ hoang dại mọc nhiều ở Việt Nam. Thường xuất hiện ở 2 bên đường, bờ ruộng, bờ đê. Loại này dùng được cả ngay trong chăn nuôi. Hiện nay chúng ta thường bắt gặp ở một số công viên, sân bóng, vì cỏ có màu non mướt rất đẹp.

Giống Cỏ Nhung Nhật

Giống Cỏ Nhung Nhật là loại giống cỏ phổ biến nhất, thường được trồng ở  những sân golf, sân bóng đá. Loại cỏ này lá nhọn dạng kim, có màu non đẹp và không quá cao. Thân phát triển và nhanh chóng kết tủa lại thành 1 thàm cỏ um tùm. Cỏ nhung nhật là loại cỏ trồng bằng hạt hoặc là nhân giống bằng cách trồng thân gốc.

Giống Cỏ Bermuda

Giống Cỏ Bermuda là loại giống cỏ được trồng phổ biến tại Việt Nam. Loại cỏ này thân bò quanh mặt đất và nhanh chóng kết lại 1 thảm cỏ um tùm. Thân và lá có màu xanh đẹp nên cỏ được trồng làm trang trí ở các khuôn viên công viên. cảnh quan trường học, hoặc những điểm du lịch. Loại cỏ nay có khả năng chịu hạn và chịu dẫm đạp rất tốt.

Mua Hạt Giống Cỏ Thảm Tại Đâu?

Nếu Quý Khách muốn mua các loại Giống Cỏ, xin vui lòng liên hệ theo SDT: 096.1900.090 – 096.6650.351 Để được tư vấn thêm, hoặc các kênh Zalo, Facebook của chúng tôi. Công ty chúng tôi đang nghiên cứu và nhập khẩu các loại hạt giống cỏ. Giúp cho quý khách có thể lựa chọn được nhiều loại, da dạng, tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cho quý khách.

Cỏ Thảm

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *