Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Lá Tre Uy Tín Chất Lượng Cao

Đơn vị cung cấp hạt giống cỏ Lá Tre uy tín chất lượng tại Việt Nam. Hạt Giống Cỏ Lá Tre được nhập khẩu. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Lá Tre

Giống Cỏ có tên gọi khác là Cỏ Lá Gừng. Loại cỏ này có thân lá giống như lá gừng, thân phát triển không cao. Đây là loại giống cỏ mọc hoang ở nước ta. Đặc biệt các vùng nông thôn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy cỏ mọc hoang ở bờ ruộng, hai bên đường, bờ đê. Loại cỏ này trâu bò rất thích ăn, nó có vị ngọt. Thường thường người dân đi cắt cỏ trên bờ ruộng cho cá ăn, và cho trâu bò ăn vào mùa mưa.

Ảnh Giống Cỏ

Tác Dụng Của Cỏ Lá Tre

Được trồng làm bãi chăn thả để chăn nuôi gà, để cung cấp thức ăn xanh cho gà. Đồng thời làm sân chời thoáng mát cho gà. Ngoài ra thường được trồng ở những khu công viên, cỏ có khả năng chịu bóng râm tốt. Vậy nên người du lịch có thể tận hưởng không gian khoảnh khắc khi nghỉ mát dưới bóng cây. Cỏ Lá tre còn còn được trồng ở các khuôn viên nhà trường. Các khuôn viên của các công ty. Và được các chủ công trình trồng làm sân bóng.

Mua Hạt Giống Cỏ Lá Tre Ở Đâu?

Cỏ lá tre đa số các đơn vị thi công khác thường cung cấp theo kiểu mét vuông. Nghĩa là cỏ đã được trồng ươm sẵn ở các công ty cung cấp. Và khi chủ công trình mua lại, thì công ty đó đáp ứng nhu cầu thi công. Nhưng hiện nay để tiết kiệm được nhiều chi phí. Công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và nhập hạt giống về Việt Nam. Hạt giống được test kỹ càng và cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.

Hạt Giống Cỏ Lá Tre

Để mua Hạt Giống Cỏ quý khách vui lòng gọi: 0961900090 – 0392225147 để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hoặc liên hệ với kênh zalo facebook của chúng tôi.

Bạn nên xem thêm các hạt giống cỏ thảm khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *