Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Hắc Mạch Uy Tín Chất Lượng

Đơn vị cung cấp Hạt giống cỏ Hắc Mạch đầu tiên nhất Việt Nam, hạt giống được công ty nghiên cứu rõ ràng, phân phối trên toàn quốc. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao, đạt tiểu chuẩn.

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Hắc Mạch

Đây là loai giống cỏ phát triển tốt. Được Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam nghiên cứu. Và được phân phối thị trường đầu tiên nhất do Công ty TNHH Hạt Giống Việt – Vietssed. Loại giống cỏ này có đặc điểm non mềm.

Phát triển nhanh, và thân không có lông. Được trồng với mục đích chính nhất là cung cấp thêm nguồn thức ăn thô xanh. Chăn nuôi như Thỏ, Cá, Ngựa, Dê Cừu… Đa số là các tiểu gia súc. Đồng thời loại cỏ này cũng có thể thu hoạch làm thức ăn thô xanh chăn nuôi Gà.

Cỏ Hắc Mạch

Mua Hạt Giống Cỏ Hắc Mạch Tại Đâu?

Giống Cỏ Hắc Mạch được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Đã được test chất lượng kỹ càng, nên thế cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.

Để mua đúng loại giống cỏ Hắc Mạch. Quý khách vui lòng gọi theo số máy: 096.1900.090 – 039.2225.147 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn. Ngoài ra quý khách có thể liên hệ theo kênh tư vấn trực tuyến Zalo. Facebook của chúng tôi để được Hỗ trợ nhanh chóng. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Hạt Giống Cỏ Hắc Mạch

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *