Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Bermuda Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp hạt giống cỏ thảm Bermuda uy tín, chất lượng. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm. Hạt giống cỏ bermuda được công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ về Việt Nam. Công Ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hạt giống cũng như tỉ lệ nảy mầm cao, cỏ sinh trưởng được trên nhiều điều kiện khí hậu khác  nhau ở Việt Nam.

Nguồn Gốc Xuất Xứ Và Đặc Điểm Của Giống Cỏ Bermuda

Giống cỏ bermuda có tên khoa học là Cynodon Dactylon, hay các tên thường gọi là: cỏ chỉ, cỏ ống, cỏ gà. Được các Công Ty nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ về Việt Nam. Cỏ Bermuda là loại cỏ lâu năm, có khả năng chịu lạnh, chịu hạn tốt, phù hợp với nhiều loại môi trường khí hậu khác nhau.

Hạt Giống Cỏ Bermuda

Ngoài ra cỏ còn chịu được sự dẫm đạp tốt, ít sâu bệnh, lá nhỏ mịn, nên rất thích hợp để làm sân bóng, sân gold, hoặc có thể dùng để trồng ở công viên, trường học và các cơ quan. Khi chúng ta dẫm chân lên nền cỏ Bermuda thì có cảm giác rất êm chân và thoải mái. Trong các trang trại ở Việt Nam thì cỏ Bermuda còn được trồng để làm sân chơi cho vật nuôi đồng thời để bổ sung thêm thức ăn thô xanh cho vật nuôi.

Mua Giống Cỏ Bermuda Tại Đâu?

Với nhu cầu sử dụng cỏ Bermuda ngày càng nhiều, thì hiện nay Công Ty chúng tôi đã chính thức nhập khẩu và phân phối giống cỏ bermuda rộng rãi trên toàn quốc. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của Công Ty chúng tôi 0961900090 (Mr: Hải) – 0966650351 (Ms Tuyền) hoặc truy cập trực tiếp vào kênh Facebook và Zalo của chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn trực tuyến. Với đội ngũ nhân viên năng động tư vấn nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7.

Ảnh Giống Cỏ Bermuda

Ngoài giống cỏ Bermuda thì Công Ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại giống cỏ thảm như cỏ Nhung Nhật, cỏ Lá Gừng, các loại cỏ phục vụ cho nhu cầu chăn nuôi khác.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

>>>> Xem Giá Giống Cỏ Bermuda <<<<

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *