Cung cấp giống cỏ chăn Bò tốt nhất hiện nay

Đơn vị chuyên cung cấp giống Cỏ chăn nuôi bò cho các dự án chăn nuôi phát triển lớn, Và các công ty Sữa TH true Milk , Vinamik, các nhà máy sữa trong cả nước. Nghiên cứu các giống cỏ chăn nuôi phát triển nhất hiện nay.

Giống cỏ Cho Bò Ăn Tốt Hiện Nay

Nếu bà con chăn  nuôi đang quan tâm về Lĩnh vực cỏ cho Bò thì đã tìm đúng địa chỉ tin cậy. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chăn nuôi. Chúng tôi kết hợp với các tập đoang lớn, các viện nghiên cứu, chuyên nghiên cứu ra các giống cỏ chăn nuôi phát triển để cung cấp cho người dân.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho các công ty sữa lớn như TH Truemilk, Vinamilk,,, và các tổ chức lớn như dự án chăn nuôi phát triển ở Lào. Ngoài ra chúng tôi phân phối sỉ lẻ cho các mô hình chăn nuôi phát triển ở Việt Nam.

Công ty Chuyên cung cấp giống cỏ nuôi bò cho dự án Được Truyền hình Đưa Tin

Chuyên Cung Câp Giống Cỏ Nuôi Bò Tốt Nhất

Hiện nay chúng tôi đang và đã nghiên cứu ra các loại giống cỏ chăn nuôi phù hợp và phát triển theo địa hình khí hậu tại Việt Nam. Để biết được loại  giống cỏ nào chăn nuôi phù hợp với Bò. mời quý khách đọc bài viết Tư Vấn Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò của chúng tôi đã viết.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh Mục Giống cỏ Chăn Nuôi Bò

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *