Công Ty TH True Milk Trồng Các Loại Cỏ Gì?

Th True Milk trồng các loại cỏ gì? Đây cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm bởi thức ăn có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sữa bò cung cấp ra thị trường.

Lựa chọn các giống cỏ phù hợp để gieo trồng giúp tăng sản lượng, đáp ứng nhu cầu thức ăn xanh cho đàn bò khi diện tích gieo trồng ngày càng hạn hẹp. Vậy, Th True Milk trồng các loại cỏ gì để mang tới chất lượng sữa tốt và an toàn cho người sử dụng?

Th True Milk trồng Giống cỏ gì?

Cỏ và những cây trồng được sử dụng làm thức ăn cho bò sữa không được sử dụng những loại biến đổi gen, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân hóa học trong 3 năm. Vậy, Th True Milk trồng các loại cỏ gì để cung cấp thức ăn cho bò và mang tới sản phẩm sữa an toàn?

TH True Milk trồng nhiều giống cỏ nhập khẩu

Tại trang trại của TH True Milk hiện đang trồng những giống cỏ như: Mulanto II, Ghi nê Mombasa, Cao lương (sorghum). Bên cạnh đó, đơn vị này còn trồng thêm Ngô, hướng dương… để tạo nguồn thức ăn thô xanh và ủ chua để mang tới 12-16 món ăn yêu thích dành cho những chú bò sữa.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn về vấn đề Th True Milk trồng các loại cỏ gì? Vậy mua những giống cỏ này ở đâu? Nếu bạn đang chăn nuôi bò thịt hoặc bò lấy sữa hãy tham khảo ngay địa chỉ mua giống cỏ giá rẻ dưới đây.

Các Loại Giống Cỏ Của TH True Milk

Công ty Công Ty TNHH Hạt Giống Việt – Vietseed LTD chuyên phân phối các sản phẩm về hạt giống cỏ chăn nuôi. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc dành cho những trang trại lớn và cả những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những giống cỏ phù hợp với điều kiện tự nhiên ở địa phương của bạn.

Công Ty Giống Cỏ Chăn Nuôi Cao Sản

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *