ComBo 5 Loại Giống Cỏ Giá Rẻ

Giá bán:99.000đ

Trọng lượng: 100 gram

Mua ngay

Đây là ComBo 5 loại mẫu hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 5 Loại giống cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp cho khách hàng có thể trồng thử để so sánh, đánh giá 1 cách tốt nhất.

Giới Thiệu ComBo 5 Loại Giống Cỏ

ComBo giống cỏ giá rẻ được công ty chúng tôi triển khai dành cho quý khách hàng muốn trồng thử nghiệm. Có thể mua về trồng test kiểm tra chất lượng, so sánh đối chiếu với nhau. Từ đó có thể đánh giá chính xác nhất , loại giống cỏ chăn nuôi nào phù hợp với vật nuôi của mình. Sau đó có thể phát triển nhân rộng.

combo 5 loại giống cỏ giá rẻ

Combo 5 Loại Giống Cỏ Giá Rẻ

Các Giống Cỏ Giá Rẻ Trong Combo 5 Loại Gồm:

1. Giống Cỏ Ghine Mombasa

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm phát triển nhanh và năng suất nhất trong các dòng cỏ hạt. Cỏ ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, cỏ non mềm, ngọt không có lông phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

cỏ ghine mombasa

Cỏ Ghine Mombas – Cỏ Sả Lá Lớn

2. Giống Cỏ Mulato II

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm năng suất cao, phát triển nhanh. Cỏ Mulato có khả năng chịu lạnh cũng như chịu lạnh rất tốt. Cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

Giống Cỏ Mulato 2

3. Giống Cỏ Paspalum

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm có khả năng chịu được đất bị ngập úng. Cỏ paspalum phát triển nhanh, năng suất cao. Cỏ non, mềm, không có lông, nhiều chất dinh dưỡng. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

Cỏ Paspalum – Chịu Ngập Úng

4. Giống Cỏ Ruzi

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm có sức chịu dẫm đạp rất tốt, phù hợp với mô hình chăn thả trực tiếp. Cỏ ruzi năng suất cao, phát triển nhanh, tái sinh mạnh, phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau. Ngoài ra cỏ ruzi còn được chủ các công trình trồng để chống xói mòn đất.

combo 5 loại giống cỏ giá rẻ

Cỏ Ruzi – Chịu Sự Dẫm Đạp

5. Giống Cỏ Sudan Lai

Cỏ sudan lai hay còn được gọi là cỏ Ngô thuộc dòng cỏ cao lương. Cỏ sudan lai phát triển nhanh, năng suất cao, cỏ non mềm, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau, phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo.

combo 5 loại giống cỏ giá rẻ

Giống Cỏ Sudan Lai – Cỏ Ngô

Mỗi loại giống cỏ chăn nuôi sẽ có 1 ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại giống cỏ khác nhau. Vì mỗi loại giống cỏ sẽ chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Sẽ thay đổi được khẩu vị thức ăn thường xuyên cho vật nuôi. Cũng giống như con người, khi ăn lắm 1 loại thức ăn lắm cũng rất chán miệng. Nên vậy phải thay đổi liên tục thức ăn mới hiệu quả.

Video 10 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ

Để tìm hiểu chi tiết về các loại giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! để xem thêm hoặc nhắn tin trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook. Hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *