ComBo 3E – 3 Mẫu Cỏ Sudan Lai, Mulato, Stylo

Giá bán:66.000đ

Trọng lượng: 100g

Mua ngay

Đây là ComBo 3E – 3 loại giống cỏ chăn nuôi giá rẻ tốt nhất. Để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 3 Loại cỏ chăn nuôi được đóng thành 1 gói. Giúp khách trồng để so sánh đánh giá tốt nhất giữa các loại giống cỏ với nhau.

Giới Thiệu ComBo 3E – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 3D – 3 loại giống cỏ chăn nuôi được công ty chúng tôi triển khái cho khách hàng có mục đích trồng thử nghiệm. Có thể mua về trồng test thử để kiểm tra chất lượng, so sánh các loại giống cỏ phù hợp với vật nuôi cũng như tính chất đất của mình. Sau đó có thể tách gốc ra trồng để nhân thêm diện tích.

combo 3e - 3 loại giống cỏ chăn nuôi

Combo 3E – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi

Các Loại Giống Cỏ Trong Combo 3E Gồm:

1 Giống Cỏ Sudan Lai

Là giống cỏ chăn nuôi thuộc dòng cao lương. Cỏ sudan lai phát triển nhanh, năng suất cao. Thân cỏ non, mềm, ngọt, thân cỏ không có lông, nhiều chất dinh dưỡng. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi, phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo.

Giống Cỏ Sudan Lai

Giống Cỏ Sudan Lai

2 Giống Cỏ Mulato 2

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm. Cỏ mulato 2 phát triển nhanh năng suất cao. Cỏ có khả năng chịu được lạnh cũng như chịu hạn rất cao. Cỏ mulato chứa nhiều chất dinh dưỡng, phù hợp với nhiều loại vật nuôi.

combo-3e giống cỏ chăn nuôi

Giống Cỏ Mulato 2

3 Giống Cỏ Stylo

Cỏ stylo là giống cỏ chăn nuôi lâu năm thuộc họ Đậu. Cỏ stylo chứa nhiều chất dinh dưỡng, thân cỏ , non, mềm, ngọt, không có lông. Cỏ phát triển nhanh năng suất cao. Cỏ stylo trồng làm thức ăn cho vật nuôi ăn trực tiếp cũng như phơi khô để ép cám viên tích trữ thức ăn cho vật nuôi. Cỏ stylo phù hợp với nhiều loại gia súc, gia cầm khác nhau. Phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo. Thức ăn thêm cho vật nuôi.

giống cỏ stylo

Giống Cỏ Stylo

Mỗi loại cỏ chăn nuôi đều có ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại khác nhau. Vì mỗi loại cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi được khẩu vị cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Giúp vật nuôi ăn ngon chóng béo.

Để tìm hiểu chi tiết các giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! để xem thêm. Hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 hoặc Facebook để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *