ComBo 3D – 3 Mẫu Cỏ Mulato, stylo, Ngô Sinh Khối

Đây là combo 3D – 3 loại giống cỏ chăn nuôi giá rẻ tốt nhất. Để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 3 Loại cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp khách trồng để so sánh đánh giá tốt nhất giữa các loại giống cỏ với nhau.

Giới Thiệu ComBo 3D – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 3D – 3 loại giống cỏ chăn nuôi được công ty chúng tối triển khai cho khách hàng có mục đích trồng thử nghiệm. Có thể mua về trồng test thử để kiểm tra chất lượng, so sánh các loại giống cỏ phù hợp với vật nuôi cũng như tính chất đất của mình. Sau đó có thể tách gốc ra trồng để nhân thêm diện tích.

combo 3d - 3 loại cỏ chăn nuôi

Combo 3C – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi

Các Loại Giống Cỏ Trong ComBo 3D Gồm:

1 Giống Cỏ Mulato 2

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm. Cỏ mulato 2 phát triển nhanh, năng suất cao, nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ mulato 2 có sức chịu lạnh cũng như chịu khô rất tốt. Cỏ phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

Giống Cỏ Mulato 2

2 Giống Cỏ Stylo

Cỏ stylo là giống cỏ thuộc họ đậu. Cỏ stylo chứa nhiều chất dinh dưỡng, thân cỏ non mềm, ngọt không có lông. Cỏ phát triển nhanh năng suất cao. Cỏ stylo được trồng làm thức ăn cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc phơi khô để ép cám viên tích trữ cho vật nuôi. Cỏ stylo phù hợp với nhiều loại gia súc, gia cầm khác nhau.

Giống Cỏ Stylo – Cỏ Họ Đậu

3 Ngô Sinh Khối LCH9

Ngô sinh khối là loại ngô cho năng suất cây và lá rất lơn. Ngô sinh khối LCH9 là loại ngô cho năng suất cao nhất trong các dòng ngô sinh khối hiện nay. Ngô LCH9 cho năng suất cao, phát triển nhanh, kháng sâu bệnh tốt.

Ngô Sinh Khối LCH9

Mỗi loại cỏ chăn nuôi đều có ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại khác nhau. Vì mỗi loại cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi được khẩu vị cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Giúp vật nuôi ăn ngon chóng béo.

Để tìm hiểu chi tiết các giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! để xem thêm. Hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 hoặc FaceBook để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *