ComBo 3C – 3 Mẫu Cỏ Ruzi, Mombasa, Ngô Sinh Khối

Đây là combo 3C – 3 loại giống cỏ chăn nuôi giá rẻ tốt nhất để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 3 Loại cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp khách hàng có thể trồng thử để so sánh đánh giá tốt nhất.

Giới Thiệu Combo 3C – 3 Mẫu Cỏ Chăn Nuôi

Combo 3C -3 loại giống cỏ chăn nuôi được công ty chúng tôi triển khai cho khách hàng có mục đích trồng thử nghiệm. Cỏ thể mua về để test thử để kiểm tra chất lượng. So sánh các loại giống cỏ phù hợp với vật nuôi cũng như tính chất đất của mình. Sau đó có thể tách gốc ra để nhân thêm diện tích trồng.

combo 3c - 3 loại giống cỏ chăn nuôi

Combo 3C – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Nuôi

Các Loại Giống Cỏ Trong Combo 3B Gồm:

1 Giống Cỏ Ruzi

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm. Cỏ ruzi chịu được sự dẫm đạp lớn, phù hợp với mô hình chăn thả trực tiếp. Cỏ phát triển nhanh, cho năng suất cao. Ngoài ra với tính chất và bộ rễ phát triển cỏ ruzi còn được các chủ công trình trồng để chống xói mòn đất.

Đồng Cỏ Ruzi – Cỏ Chịu Dẫm Đạp

2 Giống Cỏ Ghine Mombasa

Cỏ ghine mombasa hay còn được gọi là cỏ sả lá lớn. Là giống cỏ chăn nuôi năng suất nhất trong các dòng cỏ hạt. Cỏ ghine phát triển nhanh, năng suất cao, thân cỏ non mềm, không có lông. Phù hợp với nhiều loại vật nuôi khác nhau.

cỏ ghine mombasa

Cỏ Ghine Mombasa – Cỏ Sả Lá Lớn

3 Ngô Sinh Khối LCH9

Là dòng ngô sinh khối cho tỉ lệ lá và thân rất lớn. Giống ngô sinh khối LCH 9 là giống ngô phát triển nhanh, năng suất cao, tỉ lệ lá lớn, kháng sâu bệnh rất tốt.

Ngô Sinh Khối LCH9

Mỗi loại giống cỏ chăn nuôi có 1 ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại khác nhau. Vì mỗi loại cỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi được khẩu vị cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Giúp vật nuôi ăn ngon chóng béo.

Để tìm hiểu chi tiết các giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! để xem thêm. Hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 hoặc Fanpage Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Các Giống Cỏ Giá Rẻ Chăn Nuôi Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *