Combo 3B – 3 Loại Mẫu Cỏ Ruzi, Paspalum, Sudan Lai

Đây là Combo 3B các mẫu hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 3 Loại cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp khách hàng có thể trồng thử để so sánh đánh giá tốt nhất.

Giới Thiệu Combo 3B – 3 Mẫu Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ

Combo 3B – 3 loại giống cỏ chăn nuôi được công ty chúng tôi triển khai cho các khách hàng có mục đích trồng thử nghiệm. Có thể mua về để test thử để kiểm tra chất lượng, so sánh các loại giống cỏ với nhau. Từ đó chọn ra giồng cỏ phù hợp với tính chất đất cũng như vật nuôi của mình. Sau đó có thể tách gốc ra để nhân thêm diện tích trồng.

combo 3b-3 loại giống cỏ chăn nuôi

ComBo 3B – 3 Mẫu Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ

Các Loại Giống Cỏ Trong Combo 3B Gồm:

1 Giống Cỏ Paspalum

Là giống cỏ chăn nuôi lâu năm chịu được sự ngập úng. Cỏ paspalum phát triển nhanh, năng suất cao, Thân cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng. Cỏ có thể trồng trên khô cũng như đất bị ngập úng. Thích hợp với nhiều loại vật nuôi.

Giống Cỏ Paspalum Chịu Ngập Úng

2 Giống Cỏ Ruzi

Là loại giống cỏ chăn nuôi chịu được sự dẫm đạp lớn thu hoạch lâu năm. Cỏ ruzi phát triển nhanh, năng suất cao, cỏ chịu hạn cũng như chịu lạnh rất tốt, ngoài làm thức ăn chăn nuôi cỏ ruzi còn được trồng ở các công trình chống xói mòn đất.

Giống Cỏ Ruzi

3 Giống Cỏ Sudan Lai

Là giống cỏ chăn nuôi thuộc dòng cao lương phát triển nhanh, năng suất cao, tái sinh mạnh. Cỏ sudan lai chứa nhiều chất dinh dưỡng, thân cỏ non mềm, ngịt, không có lông, phù hợp với nhiều loại vật nuôi. Phù hợp với mô hình chăn nuôi vỗ béo.

giống cỏ sudan lai

Giống Cỏ Sudan Lai

Mỗi loại giống cỏ chăn nuôi có 1 ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng ta nên trồng nhiều loại cỏ khác nhau. Vì mỗi loại giống cỏ chứa nhiều loại chất  dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi khẩu vị thức ăn hằng ngày cho vật nuôi.

Để tìm hiểu chi tiết các loại giống cỏ chăn nuôi, quý khách có thể truy cập trực tiếp tại đây! Để xem Thêm. Hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 hoặc Facebook để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Các Giống Cỏ Giá Rẻ Chăn Nuôi Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *