ComBo 3 Loại Mẫu Cỏ Mombasa, Paspalum, Sudan Lai

Đây là combo các mẫu hạt giống cỏ chăn nuôi tốt nhất để cho khách hàng trồng thử nghiệm. 3 Loại giống cỏ chăn nuôi được đóng trong 1 gói. Giúp cho khách hàng có thể trồng thử để so sánh, đánh giá 1 cách tốt nhất.

Giới Thiệu ComBo 3 Loại Mẫu Cỏ Chăn Nuôi

Combo 3A – 3 loại giống cỏ chăn nuôi được công ty chúng tôi triển khai cho khách hàng muốn trồng thử nghiệm. Có thể mua về trồng test thử để kiểm tra chất lượng , so sánh với nhau. Từ đó chọn ra giống cỏ phù hợp với tính chất đất cũng như vật nuôi. Sau đó có thể tách gốc ra để nhân thêm diện tích.

combo cỏ chăn nuôi

Combo 3A – 3 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi

Các Loại Giống Cỏ Giá Rẻ Trong ComBo Gồm:

1 Giống Cỏ Ghine Mombasa

2 Giống Cỏ Paspalum

3 Giống Cỏ Sudan Lai

Mỗi loại giống cỏ chăn nuôi sẽ có 1 ưu điểm, đặc điểm riêng. Khi trồng cỏ chăn nuôi chúng ta nên trồng nhiều loại giống cỏ khác nhau. Vì mỗi loại giống cỏ sẽ chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ thay đổi khẩu vị thức ăn hằng ngày cho vật nuôi. Cũng giống như con người, khi ăn một loại thức ăn lắm cũng chán miệng. Nên vậy phải thau đổi liên tục mới hiệu quả.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Giá Rẻ Tốt Nhất

Để tìm hiểu chi tiết về các loại giống cỏ chăn nuôi, quý khách cỏ thể truy cập trực tiếp tại đây!  để xem thêm hoặc liên hệ Hotline: 096.1900.090 hoặc Facebook  để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Các Giống Cỏ Giá Rẻ Chăn Nuôi Rất Tốt Bạn Nên Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *