Cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan

Giá bán:90.000đ

Trọng lượng: 100 Hom

Mua ngay

Cung cấp các loại giống cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan giá rẻ, uy tín chất lượng cao. Giao hàng trên toàn quốc. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao. Đúng giống chuẩn 100%.

Mua Số Lượng Ít: Giao hàng toàn quốc. Giá bán 1000đ/1 hom giống . Giá chưa gồm phí gửi. Gửi tối thiểu nhất 100 hom. Yêu cầu chuyển khoản trước tiền hàng. Tiền phí gửi sẽ thanh toán cho bưu điện khi nhận hàng. Mua Số Lượng Nhiều: Giá bán tại bãi. 3 triệu đồng / 1 tấn.

Lưu ý: Đây là loại giống không có hạt giống, nên thế chúng ta chỉ nhân giống vô tính bằng thân như cây Mía!

Giới Thiệu Về Giống Cỏ Voi Xanh Đài Loan Không Lông

Đây là loại giống cỏ thường được gọi là Cỏ Voi Không Lông. Được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Với mục đích phục vụ sản xuất chăn nuôi. Phù hợp với các loại vật nuôi như Trâu Bò, Dê, Cừu, Ngựa, Cừu, đặc biệt như Lợn Rừng… Loại giống cỏ này là dòng vô tính, nên thế không có hạt giống. Chúng ta chỉ nhân giống cỏ bằng hom như cây Mía.

Cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan

Đặc Điểm Của Giống cỏ Voi Xanh Đài Loan Không Lông

Giống cỏ thân có màu bạc trắng, ở bé lá không có lông. Trên 2 rìa mép là có lông tơ nhỏ, thân thẳng đứng, cao khoảng 2,5 đến 4m. Đây là đặc điểm cỏ để xem và so sánh với các loại giống cỏ voi khác.

Loại cỏ này phát triển nhanh, thân non mềm hơn so với các dòng cỏ voi khác. Khi thu hoạch chúng ta có thể thu hoạch được 50% từ ngọn trở xuống và dùng máy say ra thì các loại vật nuôi đều ăn được. Ưu điểm của cỏ voi xanh Đài Loan là thân trơn tru không có lông. Nên các loại vật nuôi khác rất thích ăn.

Cỏ Voi Xanh Đài Loan từ lúc trồng đến lúc thu hoạch khoảng 2-3 tháng. Chu kỳ 2 tháng/1 lứa. Chất Chất Protein trong cỏ đạt 11-13%, Chất Khô 20-22%, năng suất trung bình đạt 320-350 tấn/1ha/1năm. Đây là loại giống cỏ lâu năm, tỉ lệ lưu gốc trên 4 năm.

Thời Vụ Gieo Trồng Cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan

Giống Cỏ có thể trồng quanh năm và trên nhiều loại đất khác nhau. Phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Tuy nhiên ở thời tiết lạnh thì cỏ vân bị ảnh hưởng là sinh trưởng chậm hơn so với các mùa khác. Mật độ gieo trồng gồm phân chuồng là 15 tấn/1ha. Super Lân NPK là 500kg/ha và số hom giống là 5-7 tấn/1ha.

 Hom Cỏ Voi Xanh Đài Loan

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Voi Xanh Không Lông Đài Loan

Kỹ thuật trồng cỏ voi rất đơn giản, nhưng để mang lại hiệu quả năng suất cao, gốc cỏ tái sinh lâu hơn. Chúng ta trồng nằm dưới đất tương tự như trồng Mía.

Đầu tiên làm sạch cỏ dại, cày bừa đánh đất tơi. Thực hiện tróc luống hàng cách hàng 45-50cm. Tiến hành bón lót phân lân ở lớp dưới cùng, sau đó rải đều phân chuồng theo hàng mới tiến hành xếp hom cỏ.

Cắt Hom Cỏ Voi dài khoảng 30-35cm (3 mắt), tiến hành xếp hom cỏ theo hàng, xếp các đầu hom cỏ so le với nhau khoảng 10cm. Sau đó tiến hành lấp đất dày khoảng 2-3cm. Chăm tưới nước cho cỏ, khoảng 2 tuần cỏ sẽ bắt đầu đâm chồi và phát triển.

Xem Video Thực Tế về cỏ voi xanh không lông

Kỹ Thuật Chăm Sóc Cỏ Voi Xanh Đài Loan

Khi thân cỏ cao hơn 25cm tiến hành làm sạch cỏ dại. Cần chú ý tưới nước giữ độ ẩm thường xuyên để cho cỏ phát triển. Khi thu hoạch xong mỗi lần cần bón thêm phân cho cỏ. Ưu tiên bón phân chuồng bằng cách lấy phân tấp lên trực tiếp gốc cỏ. Hạn chế bón phân hóa học sẽ làm gốc cỏ lưu gốc được ít hơn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để được mua giống cỏ quý khách vui lòng gọi: 096 1900 090 Mr Hải – 039 2225 147 Ms Linh – 096 6650 351 Ms Tuyền để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Các Giống Cỏ Bạn Nên Xem Thêm:

4.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *