Cỏ Trồng Sân Bóng Sân Golf Chống Xói Mòn Rất Hiệu Quả

Cỏ trồng sân bóng sân golf khuôn viên nhà vườn. Trường học, sân thượng, công viên, hành lang công ty, chống xói mòn hiệu quả. Được trồng nơi thi công các công trình hiện đại, trang trọng. Hạt Giống Cỏ được nghiên cứu ngập khẩu, uy tín chất lượng, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Cỏ Trồng Sân Bóng Sân Golf Khuôn Viên Nhà Vườn

Cỏ làm Sân Bóng Đá và Sân Gold

Xin Kính chào quý khách đã ghé thăm trangweb: Giongcogiare.com.vn của chúng tôi. Hiện nay nhu cầu trồng cỏ làm cảnh và chăn nuôi đang được phổ biến, vậy nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết thực. Ngoài việc cung cấp các loại hạt giống cỏ chăn nuôi, thì công ty chúng tôi cũng đã nghiên cứu, và nhập khẩu về một số loại hạt giống cỏ thảm, nhằm phục vụ nhu cầu cho các chủ công trình, chủ dự án thực diện dự án của mình, để tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Cỏ Làm Sân Bóng Sân Golf,  Khuôn Viên Nhà Vườn

Hạt Giống Cỏ Nhung Nhật:

Giống Cỏ Nhung Nhật là loại cỏ mà chúng ta đã được gặp rất nhiều nơi, được rất nhiều nơi để trồng làm cảnh, và làm sân golf, sân bóng đá, khuôn viên cảnh quan nhà vườn, trường học. Loại cỏ này phát triển rất mạnh, đan xem vào lẫn nhau tạo nên 1 thảm cỏ rất êm. Ngoài ra loại cỏ này có màu sắc rất đặc biệt, nên thế trồng làm cảnh rất đẹp mắt.

Cỏ Trồng sân bóng sân golf công viên

Hạt Giống Cỏ Bermuda

Cỏ Bermuda là loại cỏ kim, cỏ chỉ, được công ty chúng tôi nghiên cứu và nhập về Việt Nam. Loại cỏ này trồng để làm sân bóng đá, trồng làm cảnh quan nhà trường, sân vườn rất hợp lý. Loại cỏ này thân bò đi dưới mặt dất và nhanh chóng kết lạo thành 1 thảm cỏ, nên thế khi dẫm đạp lên cỏ sẽ cho chúng ta có được cảm giác thoải mái, và êm ái.

Cỏ trồng làm quảnh quan khuôn viên trường học, công viên

Hạt Giống Cỏ Lá Gừng

Loại cỏ lá gừng là loại cỏ sinh sống trên nhiều loại đất khác nhau, được trồng nhiều ở nơi khi công viên, được trồng dưới các bóng cây để dành cho khách làm nơi nghỉ mát, an dưỡng. Bên cạnh đó còn sđược các chủ công trình trồng trong những nơi chống xói mòn bờ đường, bờ đê. Loại cỏ này còn được các chủ trang trại thu hoạch để chăn Nuôi.

Cỏ Bermuda và Cỏ Lá Gừng có thể trồng làm thảm để chăn nuôi gà rất tốt, loại cỏ này vừa làm thức ăn cho gà, vừa làm khu sân chơi giải trí cho gà được thoải mái

Cỏ trồng làm khu nghỉ mát, sân vườn

Hạt Giống Cỏ Lạc Dại

Cỏ Lạc Dại là loại cỏ giống có thân và lá giống như cây lạc (cây đậu phỗng) đây là loại giống cỏ mà thường hay đươc trồng ở hành lang 2 bên đường ở các khu du lịch, khu công nghiệp, công viên trường học. Loại cỏ này thân bò trên mặt đất, có hoa màu vàng từng thảm. Loại cỏ này ngoài trồng để trang trí còn có tác dụng chống được xói mòn, đồng thời làm thức ăn chăn nuôi cũng rất tốt.

Cỏ trồng hai bên vỉa hè đường, cảnh quan môi trường

Hạt Giống Cỏ Ruzi

Cỏ Ruzi là loại cỏ được trồng với mục đích chống xói mòn rất hiệu quả, cỏ này dùng được trong chăn nuôi gia súc, bên cạnh đó bộ rễ phát triển mạnh, đâm thẳng xuống lòng đất, thân cỏ có khả năng tự ra rễ bò trên mặt đất và nhanh chóng kết lại thành 1 thảm cỏ um tùm, nên thế loại cỏ này đc các chủ trang trại trồng với mục đích chống xói mòn rất hiệu quả.

Cỏ ruzi thường được kết hợp với các loại cỏ như Nhung nhật, bermuda, cỏ lá gừng, cỏ lạc dại để trồng vừa chống xói mòn, vừa trang trí rất tốt.

Mua Hạt Giống Cỏ Thảm Tại Đâu?

Để mua hạt giống, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

(*) XEM GIÁ VÀ CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI GIỐNG CỎ THẢM:

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *