Cỏ Tím Nuôi Bò – Cỏ Voi Tím Để Chăn Nuôi Bò

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con giống Cỏ Tím Nuôi Bò – Cỏ Voi Tím Để Chăn Nuôi Bò. Giống cỏ Voi Tím nhiều chất dinh dưỡng đang được rất nhiều bà con trồng áp dụng vào mô hình chăn nuôi hiện nay.

Giống Cỏ Tím Nuôi Bò – Cỏ Voi Tím Để Chăn Nuôi Bò

Cỏ Voi Tím là loại giống cỏ thuộc dòng cỏ voi trong họ Hòa Thảo. Đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng. Thân và lá có màu tím, trông rất đẹp, có thể trồng làm cảnh. Loại cỏ này có vị ngọt cao, có nhiều chất dinh dưỡng hơn các loại cỏ voi thông thường. Cỏ Voi tím có khả năng chịu lạnh và chịu hạn rất tốt. Cỏ Voi Tím là giống cỏ Voi có nhiều chất dinh dưỡng nhất nên đang được rất nhiều hộ gia đình trồng để bổ sung chất dinh dưỡng cho các vật nuôi của gia đình. Mang lại giá trị cao về dinh dưỡng cũng như góp phần mang lại giá trị kinh tế cho cao cho bà con.

Giống Cỏ Voi Tím Dùng Chăn Nuôi

Năng Suất Giống Cỏ Tím Nuôi Bò – Cỏ Voi Tím Để Chăn Nuôi Bò

Tuy nhiên so với các loại giống cỏ voi như: Cỏ Voi Va06, Cỏ Voi Xanh Thái Lan, Cỏ Voi Không Lông Đài Loan. Thì Cỏ Voi Tím có thân và lá cứng hơn, nhiều lông. Nên trong lúc thu hoạch thì chúng ta dễ bị xót hơn các loại cỏ voi khác. Loại cỏ này phù hợp với các đại gia súc lớn đặc biệt như Bò, Trâu. Ngoài ra thì cỏ voi tím có thân cứng nên được các loại gặm nhấm yêu thích như Chuột Dúi. So với cỏ Voi Xanh Thái Lan, thì năng suất cỏ Voi Tím này đạt tỉ lệ (75/100%). Thấp hơn 25% so với giống cỏ Voi Xanh Thái Lan giống có năng suất cao nhất hiện nay.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về giống Cỏ Voi Tím và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Bò. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Thịt – Cỏ Vỗ Béo Bò Hiệu Quả

Cỏ Ghine Mombasa

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Cỏ Sudan lai

Giống Cỏ Stylo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *