Trồng Cỏ Nuôi Nhím Thương Phẩm Hiệu Quả Cao

Giới thiệu các giống cỏ trồng nuôi Nhím thương phẩm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các giống cỏ giàu chất dinh dưỡng, năng suất cao, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Cỏ Nuôi Nhím Thương Phẩm Hiệu Quả Cao Nhất Hiện Nay

Mô hình chăn nuôi Nhím thương phẩm bằng cách trồng cỏ hiện đang được áp dụng rộng rãi. Các loại giống cỏ nuôi Nhím đa dạng, phong phú, được trồng đại trà nhiều.

Để Nhím thương phẩm ăn nhiều, chóng béo, chúng ta lựa chọn trồng giống cỏ giàu chất dinh dưỡng. Như giống cỏ Stylo họ đậu, hiện nay là giống cỏ được đánh giá cỏ tỷ lệ dinh dưỡng cao nhất. Cỏ stylo là dòng cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm, trồng một lần cho thu hoạch nhiều lứa, lưu gốc 4 đến 6 năm. Cỏ Stylo có thể thu về cho Nhím ăn trực tiếp.

Mô Hình Trồng Cỏ Nuôi Nhím Thương Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài ra, chúng ta có thể trồng thêm giống cỏ Ghine mombasa để nuôi Nhím. Cỏ ghine năng suất cao, thân non mềm, không có lông. Với ưu điểm tái sinh nhanh và mạnh, chúng ta sẽ không lo thiếu nguồn thức ăn xanh cho Nhím trong những ngày đông lạnh, hay những ngày nắng hạn.

Các loại giống cây trồng lâu năm lấy lá như: cây chè đại, cây hoàn ngọc… cũng được trồng nhiều để nuôi Nhím. Với hàm lượng đạm cao, có khả năng chữa bệnh, trồng một lần lưu gốc mãi mãi nên rất được ưa chuộng trồng nuôi Nhím thương phẩm. Giúp cho Nhím ăn nhiều, chóng béo, thịt ngon, sạch, săn chắc. Giúp nâng cao giá trị thương phẩm, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Nuôi Nhím Thương Phẩm Hiệu Quả

Các Giống Cỏ Trồng Nuôi Nhím Đạt Hiệu Quả Cao

Các giống cỏ trồng nuôi Nhím trồng được quanh năm, trên nhiều loại đất khác nhau. Chúng ta có thể tận dụng những mảnh đất ruộng bỏ hoang để trồng cỏ. Hoặc những bãi đất trong vườn, hoặc có thể trồng xen canh trong vườn cây ăn trái.

Trên một mảnh đất trồng cỏ, chúng ta càng trồng nhiều loại càng tốt. Mục đích chính để thay đổi khẩu vị thức ăn thường xuyên cho Nhím. Giúp cho chúng ăn sẽ không bị chán miệng. Mỗi loại giống cỏ sẽ chứa một chất dinh dưỡng khác nhau. Nên thế Nhím sẽ được bổ sung thêm được nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, giúp ăn ngon, chóng béo. Thương hiệu sạch luôn được bền vững. Nhím thương phẩm nuôi bằng các loại giống cỏ sẽ cho thịt săn chắc, thịt ngon, sạch…

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Từ việc kết hợp giữa trồng cỏ kết hợp với các loại thức ăn như tinh bột ngô, củ, quả… Để cung cấp đúng nhu cầu, đủ chất dinh dưỡng cho Nhím. Bên cạnh đó chúng ta sẽ giảm thiệu được chi phí đầu tư mà Nhím ăn lại ngày càng phát triển. sẽ giúp cho mô hình kinh tế của bạn đạt lợi nhuận cao hơn.

Trên đây là các loại giống cỏ trồng để nuôi Nhím thương phẩm hiệu quả . Và kỹ thuật trồng cỏ nuôi Nhím để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cỏ trồng để nuôi Nhím thương phẩmQuý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *