Cỏ Ghine Mombasa Nuôi Cá Tốt Nhất

aGiống cỏ ghine mombasa nuôi cá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu với bà con mô hình nuôi cá trắm bằng cỏ ghine mombasa. Để bà con có thể áp dùng vào mô hình chăn nuôi của bà con được hiệu quả hơn.

Giống Cỏ Ghine Mombasa Chăn Nuôi Cá

Giống cỏ ghine mombasa là giống cỏ chăn nuôi tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ phù hợp để nuôi cá trắm, mà nó còn có thể trồng để chăn nuôi các loại gia súc gia cầm khác. Cỏ có tốc độ phát triển nhanh nhất trong các loại giống cỏ. Trồng một lần có thể thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Cứ mỗi tháng cỏ cho thu hoạch một lần, nếu được chăm bón tốt có thể cao tới 1,6m.

Trồng Cỏ Ghine Mombasa Nuôi Cá

Đây là giống cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng, thân không có lông. Rất phù hợp để bà con có thể chăn nuôi cá. Trồng cỏ chăn nuôi cá giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn xanh cho cá. Cho cá ăn thức ăn xanh trong chăn nuôi, giúp bà con có một nguồn cá thương phẩm dai ngon và sạch hơn. Mang tới cho bà con nguồn thu nhập ổn định và cao hơn trong chăn nuôi cá.

Kỹ Thuật Trồng Cỏ Ghine Mombasa

  • Hạt giống cỏ sả trước khi trồng, bà con không cần ngâm ủ hạt giống. Trong trường hợp đất có độ ẩm quá cao, như mưa nhiều ngày bà con cũng không nên gieo. Hoặc đất khô hạn lâu ngày bà con cũng không nên gieo.
  • Bà con cần làm đất và xử lý kỹ cỏ dại trước khi gieo giống. Cày xới và đánh đất thật tơi, sau đó lên luống khoảng 45-50cm một luống.
  • Tiếp đến bà con nên bón phân NPK xuống dưới cùng, sau đó bón thêm lớp phân chuồng hoai mục lên trên. Lấp sơ đất lại để tránh trường hợp khi gieo hạt giống tiếp xúc trực tiếp với phân sẽ bị thối hoặc chết cây con.
  • Bà con mang hạt giống rải đều theo từng hàng, sao cho hạt giống khống quá dày cũng không quá thưa.
  • Lấp đất sơ qua, khoảng 0,5cm hoặc bà con cũng có thể cầm chổi xương quét sơ qua sao cho lớp đất không quá dày. Để hạt có thể dễ dàng nảy mầm. Sau đấy bà con tưới nước giữ ẩm cho cỏ. Để hạt giống cỏ có đầy đủ độ ẩm và mọc nhanh hơn. Khoảng 10-20 ngày cỏ sẽ mọc đều.

Nuôi Cá Bằng Giống Cỏ Ghine Mombasa

(*)Lưa Ý Khi Gieo Giống Cỏ

  • Để hạt giống nảy mầm tốt quan trọng nhất độ ẩm và lấp đất. Độ ẩm phải luôn giữ thường xuyên và không nên lấp đất quá dày.
  • Hạt cỏ rất thơm, nên kiến rất thích. Trước khi gieo nên trộn 1 ít thuốc kiến để đề phòng kiến cắn phá hạt.
  • Vào mùa mưa lớn không nên gieo để đón mưa, vì mưa lớn sẽ làm dập mầm hạt.
  • Ở miền bắc có mùa đông lạnh, nên vào mùa đông nhiệt độ thấp dưới 15 độ C bà con không nên gieo hạt giống. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ nảy mần và tốc độ phát triển của giống.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Cỏ Ghine Mombasa Nuôi Cá Tốt Nhất. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *