Cỏ Chăn Nuôi Trâu Thịt – Vỗ Béo Trâu Hiệu Quả

Mô hình trồng cỏ chăn nuôi trâu thịt – vỗ béo trâu đang được rất nhiều hộ gia đình phát triển. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số loại giống cỏ cho bà con trồng chăn nuôi trâu hiệu quả cao.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Trâu Thịt, Vỗ Béo Trâu Hiệu Quả

Hiện nay mô hình trồng cỏ chăn nuôi trâu đang được rất nhiều bà con quan tâm. Hiện nay diện tích đất chăn thả trâu bò hiện nay càng ngày càng bị thu hẹp. Nên mô hình trồng cỏ chăn nuôi trâu đang được rất nhiều bà con quan tâm. Trồng cỏ chăn nuôi vỗ béo trâu đã và đang mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi. Vậy làm thế nào để bà con có thể chọn được giống cỏ phù hợp để chăn nuôi trâu. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bà con một số loại giống cỏ chăn nuôi trâu tốt nhất hiện nay. Để cho bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi cho bà con.

Cỏ Chăn Nuôi Trâu Thịt Vỗ Béo Trâu

Một Số Loại Giống Cỏ Năng Suất Cao

Trâu là động vật lớn, thuộc đại gia súc, nên cần một lượng thức ăn lớn hàng ngày. Thế nên bà con lưu ý khi trồng cỏ nên chọn một số loại giống cỏ có năng suất cao. Và những loại giống cỏ lâu năm để đỡ chi phí gieo trồng và chăm sóc.

(*)Giống Cỏ Voi Chăn Nuôi Trâu Thịt Vỗ Béo Trâu Hiệu Quả

Giống cỏ voi là một loại giống cỏ chăn nuôi lâu năm, được rất nhiều bà con yêu thích. Vì loại giống cỏ voi cho năng suất cao và trồng một lần thu hoạch được từ 4-5 năm nếu được chăm bón tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giống cỏ voi. Nhưng để phù hợp với trâu thì chỉ có 4 loại giống cỏ voi sau đây. Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Cỏ Voi Va06. Cỏ Voi Không Lông Đài Loan. Cỏ Voi Lùn Đài Loan. Đây là những giống cỏ voi mới, thân non mềm, ngọt, cho năng suất cao phù hợp với mô hình chăn nuôi trâu bò.

Giới Thiệu Mô Hình Nuôi Trâu Vỗ Béo Chăn Nuôi Trâu Thịt

(*)Giống Cỏ Ghine Vỗ Béo Trâu

Cỏ Ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, giống cỏ được các tập đoàn chăn nuôi lớn lựa chọn. Đây là loại giống cỏ phát triển nhanh nhất, cỏ có thể cho thu hoạch mỗi tháng một lần. Thân cỏ non mềm, thân nhỏ như ngón tay, nên cho năng suất tỉ lệ lá cao hơn. Cỏ được chăm sóc tốt có thể phát triển cao đến 170cm. Phù hợp với rất nhiều loại đất và nhiều loại điều kiện khí hậu nên được rất nhiều bà con yêu thích.

(*)Giống Cỏ Sudan Lai

Giống cỏ Sudan Lai là giống cây cao lương, nó có đặc điểm gần giống với cây ngô. Cỏ phát triển nhanh, cho năng suất cao hơn cây ngô. Nên được rất nhiều bà con chăn nuôi lựa chọn để trồng thay thế cho cây ngô. Một lần trồng cỏ sudan Lai có thể cho thu hoạch từ 4-7 lần. Giúp bà con có thể tiết kiệm được chi phí gieo trồng cũng như đỡ công chăm sóc giai đoạn cây con.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Cỏ Chăn Nuôi Trâu Thịt – Vỗ Béo Trâu Hiệu Quả, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Trâu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Trâu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *