Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Thịt – Cỏ Vỗ Béo Thỏ Tốt Nhất

Giống cỏ chăn nuôi Thỏ thịt vỗ béo tốt nhất hiện nay. Giống cỏ nhập khẩu chính ngạch tại Thái Lan, tỷ lệ nảy mầm cao, đạt trên 85%. Cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp Thỏ ăn nhiều, chóng béo, nâng cao giá trị kinh tế.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Thịt Tốt Nhất Hiện Nay

Hạt giống cỏ cho thỏ có rất nhiều loại phù hợp cho thỏ ăn tăng cường dinh dưỡng. Mô hình trồng cỏ nuôi thỏ đang rất được phổ biến tại các trang trại hiện nay. Trồng cỏ gì nuôi thỏ giúp chúng ta chủ động được nguồn thức ăn cho thỏ, tăng cường dinh dưỡng cho thỏ.

Các Loại Giống Cỏ Trồng Vỗ Béo Thỏ Thịt

Đầu tiên, giống cỏ chăn nuôi Thỏ tốt nhất hiện nay là giống cỏ Ghine, hay còn gọi là cỏ sả lá lớn. Cỏ Ghine là giống cỏ đạt năng suất cao. Nhiều chất dinh dưỡng, lá non mềm ngọt, nên chăn nuôi Thỏ tốt. Cỏ Ghine trồng một lần cho thu hoạch nhiều lứa khác nhau. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch lứa đầu là 2 tháng, chu kỳ 20-25 ngày thu hoạch 1 lứa.

Hiện tại đơn vị chúng tôi đã phân phối cho nhiều đơn vị khác nhau. Các chủ trang trại đã áp dụng thành công vào mô hình chăn nuôi Thỏ. Ngoài ra, chúng ta còn có thể trồng thêm vài loại giống cỏ khác nhau, để trồng thay đổi khẩu vị, vỗ béo cho Thỏ. Như cỏ stylo, cỏ sudan latte, cỏ voi lùn, cỏ mulato2,…

Giống Cỏ Ghine Mombasa Vỗ Béo Thỏ Thịt

Các giống cỏ chăn nuôi Thỏ hầu như là các giống cỏ cao sản lâu năm, trồng bằng cách gieo hạt. Trồng cỏ cho Thỏ ăn, giúp thay đổi khẩu vị, nâng cao giá trị kinh tế. Bên cạnh đó lại giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí đầu tư, vì trồng cỏ chi phí thấp, cũng không phải tốn công chăm sóc.

Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Thịt Vỗ Béo Khác

Trên một mảnh đất trồng cỏ nuôi Thỏ, chúng ta nên trồng các loại giống cỏ khác nhau để thay đổi khẩu vị thức ăn cho chúng. Giúp Thỏ kích thích ăn uống, ăn nhiều chóng béo. Các giống cỏ khác nhau sẽ bổ sung chất dinh dưỡng khác nhau cho Thỏ.

Cỏ Stylo là loại giống cỏ chăn nuôi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Được trồng làm thức ăn thêm vỗ béo cho các loại vật nuôi. So với cỏ Ghine thì giống cỏ Stylo chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Chúng ta có thể trồng thêm để chăn nuôi Thỏ. Hoặc trộn lẫn vào thức ăn khác, để bổ sung chất dinh dưỡng, kích thích khẩu vị vật nuôi hằng ngày Cho Thỏ. Loại cỏ Stylo thuộc dạng họ đậu, non, mềm, không có lông, trồng 1 lần cho thu hoạch nhiều lứa khác nhau, nên thế sẽ phù hợp với Thỏ.

Giống Cỏ Chăn Nuôi Thỏ Vỗ Béo Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài ra chúng ta có thể trồng thêm giống cỏ Sudan Latte hoặc giống cỏ Super BMR POV 88. Đây là dòng cỏ cao lương, có thân giống như cây ngô, non, mềm, ngọt và không có lông, phù hợp với mô hình chăn nuôi Thỏ. Mình có thể trồng và chăn nuôi Thỏ khá là tốt. Nhưng dòng cỏ này chỉ trồng và cho thu hoạch được khoảng 6-7 lứa là tàn gốc.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Ngoài ra, chúng ta có thể cho Thỏ ăn các loại rau như: rau lang, rau muống.. để nuôi Thỏ. Có những hộ gia đình còn lựa chọn trồng cỏ voi để nuôi Thỏ. Hoặc trồng các loại cây lấy lá để nuôi Thỏ như: cây chè khổng lồ, cây hoàn ngọc.. Các loại rau, cây lấy lá có hàm lượng đạm cao, tuy nhiên năng suất thấp, chỉ nên trồng cho Thỏ ăn thêm. Cỏ voi tuy năng suất cao, nhưng cho Thỏ ăn không phù hợp lắm, vì thân và lá cứng hơn, thỏ ăn dễ bị rát miệng.

Trên đây là những kiến thức về cỏ chăn nuôi Thỏ thịt, các giống cỏ trồng vỗ béo Thỏ tốt nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cỏ chăn nuôi Thỏ thịt vỗ béo tốt nhất hiện nayQuý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *