Cỏ Chăn Nuôi Cừu Thịt – Vỗ Béo Cừu Mang Lại Hiệu Quả

Cỏ chăn nuôi cừu thịt vỗ béo cừu mang lại hiệu quả cao. Các loại giống cỏ thích hợp nuôi cừu thịt. Giống cỏ vỗ béo cừu mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con chăn nuôi.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cừu Thịt

Mô hình chăn nuôi cừu thịt ngày càng được nhiều bà con chăn nuôi phát triển. Vì cừu là loài ăn tạp nên dễ nuôi và dễ chăm sóc mà giá trị kinh tế lại cao. Thịt cừu là đặc sản được rất nhiều người yêu chuộng nên giá trên thị trường rất đắt. Chính vì thế nên chăn nuôi cừu đang là mô hình chăn nuôi được rất nhiều bà con chăn nuôi chú trọng phát triển.

Trồng Cỏ Nuôi Cừu Vỗ Béo

Hiện nay việc chăn thả cừu đã không còn phù hợp, do diện tích đất chăn thả ngày càng bị thu hẹp. Nên bà con chăn nuôi đã chuyển sang mô hình chăn nuôi cừu thịt nhốt chuồng. Việc trồng cỏ chăn nuôi cừu thịt đang được bà con chú trọng. Vì nguồn thức ăn sẽ đảm được chất lượng và năng suất thịt cừu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại giống cỏ chăn nuôi cừu tốt nhất. Để bà con có thể lựa chọn cho phù hợp với mô hình chăn nuôi của gia đình.

Giống Cỏ Voi Chăn Nuôi Cừu Thịt

Cỏ voi là giống cỏ chăn nuôi lâu năm trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-5 năm. Hiện nay có một số giống cỏ voi mới non mềm, năng suất cao, thân non mềm. Phù hợp với mô hình chăn nuôi cừu nhốt chuồng như là: Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Cỏ Voi Va06Cỏ Voi Không Lông Đài LoanCỏ Voi Lùn Đài Loan. Đây là những giống cỏ voi mới được nghiên cứu và nhân bản. Nên được rất nhiều bà con chăn nuôi ưu chuộng.

Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cừu Thịt Nhốt Chuồng

Giống Cỏ Mulato 2 Chăn Nuôi Vỗ Béo Cừu

Giống cỏ thuộc dạng phát triển khá nhanh cho năng suất ổn định. Cỏ Mulato cho năng suất lá cao và non mềm được lâu, cỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng. Từ lúc trồng đến lúc thu hoạch là 2 tháng, chu kỳ thu hoạch từng lứa là 35-40 ngày 1 lần.  Năng suất trung bình đạt 250-280 tấn/1ha/1năm.  Đây là giống cỏ chăn nuôi lâu năm, trồng 1 lần cho thu hoạch nhiều lứa trong nhiều năm. Khoảng từ 4-6 năm mới phải trồng lại.

Giống Cỏ Ghine Năng Suất Cao Chăn Nuôi Cừu Thịt

Giống cỏ Ghine là giống cỏ phát triển nhanh nhất trong các loại giống cỏ. Cỏ ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, cỏ cho năng suất cao. Thân bé như ngón tay út, nên cho năng suất lá cao. Nếu được chăm bón tốt cỏ ghine có thể cao trên 1,7m, cỏ phát triển nhanh một tháng cho thu hoạch một lần. Hiện tại cỏ ghine có hai loại là: cỏ ghine mobasa và cỏ ghine TD58. Cỏ ghine TD58 là giống cỏ chịu bóng râm, hai loại này có năng suất tương đương nhau. Nên bà con có thể lựa chọn một trong hai loại cỏ này để trồng chăn nuôi cừu.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cừu Thịt Nhốt Chuồng

Để tìm hiểu thêm về Cỏ Chăn Nuôi Cừu Thịt – Vỗ Béo Cừu Mang Lại Hiệu Quả, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Cừu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cừu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *