Cỏ Bằng Hạt Trồng Để Nuôi Dê

Nhằm đáp ứng nhu cầu trồng cỏ chăn nuôi dê của bà con chăn nuôi hiện nay. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi một số loại cỏ bằng hạt trồng để nuôi dê.

Các Loại Cỏ Bằng Hạt Trồng Để Nuôi Dê

Mô hình chăn nuôi dê nhốt chuồng, ngày càng được nhiều bà con chăn nuôi quan tâm. Vì hiện nay diện tích đất không canh tác phục vụ cho chăn thả dê ngày càng bị thu hẹp. Nên rất nhiều bà con hướng đến mô hình trồng cỏ để chăn nuôi dê nhốt chuồng. Song để lựa chọn được những loại giống cỏ chăn nuôi phù hợp. Và những giống cỏ để gieo trồng và tiết kiệm chi phí cũng rất là khó. Thế nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con, một số giống cỏ bằng hạt trồng để nuôi dê. Giúp bà con có thể lựa chọn được giống cỏ tốt, và tiết kiệm được chi phí gieo trồng.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Dê Nhốt Chuồng

Hạt Giống Cỏ Ghine Trồng Để Nuôi Dê

Cỏ Ghine còn gọi là giống Cỏ Sả Lá Lớn. Đây cũng là giống cỏ phù hợp nhất để trồng chăn nuôi dê Loại giống cỏ này non, mềm, nhiều chất dinh dưỡng phát triển nhanh. Ưu điểm của cỏ là không có lông, thân cỏ nhỏ phát triển từng bụi lớn, nhiều lá. Nên thế Dê ăn sẽ vừa miệng hơn, và ăn được nhiều hơn. Cỏ Ghine có 2 loại là Ghine Mombasa Và Ghine TD58. 2 loại này có đặc tính và hình thái giống như nhau. Nên ta chỉ cần chọn 1 trong 2 loại giống cỏ này để trồng cho Dê ăn.

Giống Cỏ Mulato II Bằng Hạt Trồng Để Nuôi Dê

Giống cỏ Mulato II là giống cỏ có tỉ trọng lá cao, non mềm được lâu, và nhiều chất dinh dưỡng. Giống cỏ Mulato II phù hợp với nhiều loại điều kiện khí hậu khác nhau. So với giống cỏ Voi Và Cỏ Ghine thì cỏ Mulato có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Thời gian cho thu hoạch từ 4-6 năm nếu được chăm sóc tốt. Cỏ Mulato đã và đang được rất nhiều công ty chăn nuôi lớn phát triển và nhân rộng. Bà con cũng có thể trồng và nhân rộng giống cỏ này để áp dụng cho mô hình chăn nuôi dê của gia đình.

Trồng Giống Cỏ Bằng Hạt Để Chăn Nuôi dê

Hạt Cỏ Sudan Lai Chăn Nuôi Dê Tốt Nhất Năng Suất Cao

Giống Cỏ Sudan Lai thuộc họ cao lương, nó có đặc điểm gần giống với cây ngô. Cỏ phát triển nhanh, thân không có lông, có vị ngọt và non mềm. Nên dê rất thích ăn loại giống cỏ này. Các chủ trang trại thường trồng giống cỏ này để thay thế cho cây ngô. Vì cỏ Sudan Lai phát triển nhanh hơn, năng suất cao hơn, lưu gốc được lâu. Cỏ có thể cho thu hoạch từ 4-7 lần mới phải trồng lại. Nên được rất nhiều chủ trang trại lựa chọn để đỡ chi phí trồng và chăm bón.

Giống Cỏ Stylo Bằng Hạt Trồng Để Nuôi Dê

Cỏ stylo là loại giống cỏ chăn nuôi có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại giống cỏ. Cỏ được các chủ trang trại trồng làm thức ăn thêm vỗ béo cho dê. Chúng ta có thể trồng để cho Dê ăn thêm, trộn lẫn vào thức ăn khác, để bổ sung chất dinh dưỡng, kích thích khẩu vị vật cho Dê ăn hằng ngày.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Cỏ Bằng Hạt Trồng Để Nuôi Dê và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi dê. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Dê Nhốt Chuồng Hiệu Quả Khác Như:

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *