Các Loại Giống Cỏ Nuôi Cá Trắm tốt nhất

Bán các loại cỏ phù hợp với Cá Trắm ăn, giúp cá trắm ăn ngon, chóng lớn, đạt được hiệu quả kinh tế cao. Các loại cỏ nuôi cá tốt nhất, nhiều dinh dưỡng và phát triển nhanh.

Các loại giống cỏ cho Cá Trắm ăn

Hiên nay mô hình trồng cỏ chăn nuôi cá để áp dụng vào sản suất đại trà là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, đối với các chủ trại lớn, thì vẫn chưa nắm rõ được những loại cỏ nào phù hợp chăn nuôi cá? Cá thích ăn cỏ gì? và đây cũng là câu hỏi mà trong quá trình tư vấn chúng tôi cũng đã tư vấn cho nhiều khách hàng.

Cỏ cho cá trắm ăn

Các giống cỏ nuôi cá tốt nhất hiện nay

Hiện nay trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu trên kinh nghiệm thực tế, chúng tôi thấy các loại giống cỏ nuôi cá phù hợp nhất như cỏ Paspalum, Cỏ Ghine (cỏ sả), Cỏ Sudan lai, cỏ mulato, ruzi, cỏ yến mạch, đây là các loại cỏcá thích ăn, phù hợp với mô hình chăn nuôi cá đại trà.

Vì chúng ta nuôi cá với mô hình chăn nuôi lớn, mà không trồng cỏ thì sẽ dẫn đến cá thiếu thức ăn thô xanh, và sẽ chậm lớn hơn. Và khi chăn nuôi cá, chúng ta cũng không nên chỉ trồng 1 loại cỏ duy nhất để cho cá ăn, vì ăn 1 loại cá sẽ nhanh chán, và không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Khi trồng nhiều loại cỏ cá sẽ được thường xuyên thay đổi khẩu vị ăn mỗi ngày, qua đó mỗi loại cỏ có 1 chất dinh dưỡng khác nhau, sẽ giúp cá luôn được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng và chóng béo hơn.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem Video Giới Thiệu cỏ nuôi cá hiệu quả cao

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *