Các Loại Giống Cỏ Cao Sản Năng Suất Cao

Các Loại Giống Cỏ Cao Sản

Cỏ voi, cỏ sả, cỏ pát, cỏ sudan lai, mulato… là các loại giống cỏ cao sản được dùng trong chăn nuôi gia súc được nhiều người trồng nhất hiện nay.

Trồng cỏ chăn nuôi gia súc làm nguồn thức ăn chính trong chăn nuôi đã phố biến. Bên cạnh đó, lợi ích của việc trồng cỏ còn giúp khắc phục tình trạng thiếu nước trong chăn nuôi vào mùa khô và còn bảo vệ tốt cho môi trường. Sau đây là các loại giống cỏ cao sản mà bà con nên tham khảo khi quyết định trồng cỏ phục vụ chăn nuôi.

Các loại giống cỏ cao sản hiện nay

  • Cỏ voi xanh: Đây là một trong số các loại giống cỏ cao sản được trồng nhiều nhất hiện nay. Nó có thân như thân mía và mọc thành bụi, có nhiều đốt. Với khả năng tăng trưởng mạnh và khỏe nên sẽ cho năng suất rất cao nếu được đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng.
  • Cỏ Sudan lai: là loại giống cỏ như cây ngô năng suất rất cao , trồng 1 lần có thể thu hoạch được nhiều lần. Chu kỳ thu hoạch cho 1 tháng/1lưa, rất nhanh chóng phát triển.

 

Giống Cỏ Cao Sản

  • Cỏ sả: Là giống cỏ được nhập vào nước ta nhưng hiện nay đã phát triển mạnh mẽ thành cỏ tự nhiên và mọc hầu hết các địa phương trên cả nước. Loài cỏ này chỉ cần trồng 1 năm là cho thu hoạch liên tục trong vòng 3 đến 4 năm tiếp theo và nếu chăm sóc đúng quy trình thì nó có thể đạt năng suất cao đến 300 tấn/ ha/ năm.
  • Cỏ Pát: Là giống cỏ thân bụi cao, có thể sống được ở vùng đất nghèo chất dinh dưỡng và đất chua. Đặc biệt nó có hàm lượng chất xanh cao nên rất thích hợp cho tất cả các loại gia súc. Lợi ích của cỏ này chỉ cần trồng một lần nhưng cho thu vòng 3 năm mới trồng lại…

Các giống cỏ cao sản mua ở đâu chất lượng giá tốt

https://giongcogiare.com.vn/ nơi cho bạn các giống cỏ cao sản chất lượng và giá tốt

Với nhu cầu chăn nuôi ngày càng cao nhưng lượng cỏ tự nhiên lại ngày càng hiếm nên việc tìm đến các địa chỉ cung cấp các loại giống cỏ cao sản là cần thiết. và địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó là https://giongcogiare.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Cỏ Cao Sản

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *