Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Cừu Tốt Nhất Hiện Nay

Chúng tôi xin chia sẻ kiến thức về các giống cỏ chăn nuôi cừu tốt nhất hiện nay. Để bà con chăn nuôi cừu có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi cừu hiệu quả hơn.

Giống Cỏ Voi Chăn Nuôi Cừu Năng Suất Cao

Giống cỏ voi là giống cỏ chăn nuôi có năng suất cao nhất hiện nay. Có khoảng hơn 20 giống cỏ voi đã được nghiên cứu và nhân giống. Nhưng để phù hợp với mô hình chăn nuôi cừu thì chúng tôi xin giới thiệu với bà con 4 loại giống cỏ voi sau: Cỏ Voi Xanh Thái Lan. Cỏ Voi Va06Cỏ Voi Không Lông Đài LoanCỏ Voi Lùn Đài Loan. Đây là những giống cỏ voi mới, thân non mềm, ngọt, cho năng suất cao. Phù hợp với mô hình chăn nuôi Cừu. Bà con có thể chọn một trong số 4 loại giống này trồng và phục vụ mô hình chăn nuôi cừu.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cừu Nhốt Chuồng

Giống Cỏ Ghine Trồng Nuôi Cừu

Cỏ ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, cỏ cho năng suất cao. Thân bé như ngón tay út, nên cho năng suất lá cao. Nếu được chăm bón tốt cỏ ghine có thể cao trên 1,7m, cỏ phát triển nhanh một tháng cho thu hoạch một lần. Hiện tại cỏ ghine có hai loại là: cỏ ghine mobasa và cỏ ghine TD58. Cỏ ghine TD58 là giống cỏ chịu bóng râm, hai loại này có năng suất tương đương nhau. Nên bà con có thể lựa chọn một trong hai loại cỏ này để trồng chăn nuôi cừu.

Giống Cỏ Ruzi Chăn Nuôi Cừu Chịu Dẫm Đạp

Giống cỏ Ruzi cũng thuộc giống cỏ lâu năm trồng một lần cho thu hoạch khoảng 4-6 năm. Nó có khả năng chịu dẫm đạp cao, được nhiều bà con lựa chọn trồng để làm bãi chăn thả trực tiếp. Hoặc có thể dùng máy xay ép cám viên cho trâu ăn, bổ sung một lượng dinh dưỡng lớn cho Cừu. Giống cỏ ruzi là giống cỏ có khả năng tái sinh cực mạnh. Thân cỏ có các đốt và có rễ ở các đốt, vì thế nên nó có khả năng mọc rễ và tái sinh ở các đốt thân.

Giống Cỏ Trồng Làm Bãi Chăn Thả Nuôi Cừu

Giống Cỏ Stylo Nhiều Chất Dinh Dưỡng

Hạt giống cỏ Stylo có tên gọi khác là UBon Stylo. Đây là loại giống cỏ lâu năm, trồng 1 lần cho thu hoạch nhiều lứa, khoảng 2 năm mới phải trồng lại. Là loại giống cỏ chăn nuôi có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau non mềm. Thường được các chủ trang trại chăn nuôi trồng để bổ sung thêm thức ăn thô xanh cho cừu. Giống cỏ này thuộc dạng họ đậu, phát triển khá tốt trên các loại đất thịt. Từ lúc trồng cỏ đến lúc thu hoạch là 2 tháng. Chu kỳ thu hoạch sau mỗi lần cắt là từ 35-40 ngày.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Cừu Tốt Nhất Hiện Nay, và kỹ thuật trồng cỏ chăn nuôi Cừu. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cừu Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *