Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Hiện Nay

Các loại giống cỏ chăn nuôi cá tốt nhất hiện nay, giống cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng. Trồng để chăn nuôi cá mang lại hiệu qủa cao nhất cho bà con chăn nuôi. Giúp bà con có đầu ra ổn định và mang lại nguồn thu nhập cao cho gia đình.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cá

Trồng cỏ chăn nuôi cá đã và đang được nhiều bà con chăn nuôi cá quan tâm. Cho cá ăn cỏ sẽ nâng cao chất lượng cá thương phẩm, thịt cá dai hơn, ăn ngon hơn. Và trồng cỏ nuôi cá bà con có thể quản lý được nguồn thức ăn để chăn nuôi cá sạch hiệu quả. Khi bà con có nguồn cá thương phẩm sạch thì đầu ra sẽ ổn định hơn. Nâng cao giá trị thịt cá thương phẩm, mang lại nguồn thu nhập cao cho bà con chăn nuôi.

Trồng Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá

Rất nhiều bà con chăn nuôi thường trồng cỏ voi cho cá ăn. Nhưng cỏ voi lại có nhiều nhược điểm như có lông, thân to và cứng. Khi thu hoạch cho cá ăn bà con phải cắt lá ra cho cá ăn. Không thì cá sẽ không thể nào ăn hết được. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bà con các loại giống cỏ chăn nuôi cá. Các giống cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng, thân không có lông. Thích hợp với mô hình chăn nuôi cá, để bà con có thể áp dụng vào mô hình chăn nuôi cá hiệu quả hơn.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất

Giống cỏ Ghine hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, đây là giống cỏ phát triển nhanh nhất. Giống cỏ chăn nuôi lâu năm phù hợp với rất nhiều loại vật nuôi khác. Giống cỏ non mềm nhiều chất dinh dưỡng, thân không có lông, có thể cho cá ăn trực tiếp không phải xay. Nhưng đối với cá nhỏ dưới 300g thì bà con cần xay nhỏ cho cá ăn sẽ tốt hơn.

Giống Cỏ Mulato 2 giống cỏ non mềm và giàu dinh dưỡng nhất. Giống cỏ này cho tỉ lệ lá khá cao và non mềm được lâu. Nó phù hợp với rất nhiều loại đất và nhiều loại khí hậu khác nhau. Giống cỏ này phát triển theo dạng bụi như cỏ ghine, nhưng nó thấp hơn, phát triển cao khgoangr 1,2-1,3m.

 Giới Thiệu Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất

Giống cỏ paspalum, đây là giống cỏ chịu được ngập úng trong thời gian khá lâu. Phù hợp với những bà con chăn nuôi không có đất trồng, có thể tận dụng đất có một mùa ngập úng để trồng. Đây là giống cỏ lâu năm trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phải trồng lại. Thân không có lông và non mềm, lưu ý với bà con là cỏ có khả năng chịu ngập úng chứ đây không phải là giống cỏ chuyên trồng dới nước.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Giống cỏ sudan lai giống cỏ cao lương có năng suất cao, nó gần giống với cây ngô. Thân non mềm không có lông, chứ nhiều dinh dưỡng, trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-7 lứa mới phải trồng lại. Cỏ có năng suất và khả năng tái sinh cao nên nhiều bà con lựa chọn để trồng thay thế cho cây ngô. Mang lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi cá.

Để tìm hiểu thêm về Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *