Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Tốt Nhất, Năng Suất, Nhiều Dinh Dưỡng

Đơn vị giống cỏ giá rẻ xin giới thiệu tới quý khách các loại giống cỏ chăn nuôi Bò tốt nhất, năng suất, nhiều dinh dưỡng. Giống cỏ cao sản chăn nuôi lâu năm, tỷ lệ nảy mầm cao. Phù hợp với mọi điều kiện khí hậu nước ta.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Tốt Nhất – Năng Suất Cao

Bò là loại gia súc lớn, tiêu tốn một lượng lớn thức ăn thô xanh trong ngày. Nên khi lựa chọn giống cỏ trồng để chăn nuôi Bò, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn các loại giống cỏ cho năng suất cao để đảm bảo lượng thức ăn cho chúng.

Giới Thiệu Các Loại Giống Cỏ Tốt Nhất – Năng Suất Cao

Các loại giống cỏ được ưu tiên trồng nuôi Bò như: cỏ voi, cỏ ghine mombasa, cỏ mulato2, cỏ ruzi.. Đây đều là các loại giống cỏ phát triển nhanh, cho năng suất cao.

Cỏ Voi là loại giống cỏ cho năng suất cao nhất trong các dòng cỏ. Cỏ voi có nhiều loại khác nhau, như Cỏ voi xanh Thái Lan, cỏ VA06, cỏ voi xanh Đài Loan…

Cỏ Ghine mombasa hay còn gọi là cỏ sả lá lớn, hiện là giống cỏ rất được ưa chuộng trồng để nuôi Bò. Với rất nhiều ưu điểm, cỏ Ghine thân non mềm, không có lông, lúc cho vật nuôi ăn không bị rát miệng.

Các Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Tốt Nhất Hiện Nay

Cỏ Mulato 2 cũng là một loại cỏ nhiều dinh dưỡng, có khả năng chịu lạnh tốt. Với các hộ chăn nuôi ở phía Bắc, có mùa Đông giá lạnh, chúng ta nên trồng cỏ Mulato 2 để đảm bảo cho một mùa đông không bị thiếu cỏ cho vật nuôi.

Cỏ Ruzi phù hợp với các hộ nuôi Bò chăn thả. Cỏ Ruzi có vị ngọt, khi phát triển sẽ tạo thành 1 thảm cỏ lớn. Với khả năng chịu dẫm đạp tốt, trồng cỏ ruzi sẽ tạo được sân chơi cho vật nuôi.

Các Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Bò Vỗ Béo – Nhiều Dinh Dưỡng

Tư Vấn Giống Cỏ Nuôi Bò Tốt Nhất Hiện Nay

Khi đã đảm bảo được lượng thức ăn thô xanh trong ngày, thì chúng ta nên trồng thêm các loại cỏ để bổ sung dinh dưỡng, vỗ béo cho Bò. Các loại giống cỏ vỗ béo được ưa chuộng như: cỏ sudan, cỏ super BMR, cỏ Stylo…

Cỏ Sudan Latte và cỏ Super BMR đều là các dòng cỏ cao lương chín muộn, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Thân cỏ đặc biệt non mềm, có vị ngọt, kích thích vị giác của Bò. Giúp vật nuôi ăn nhanh, chóng béo, mang lại hiểu quả trong chăn nuôi.

Cỏ Stylo thuộc dòng cỏ lâu năm, nhiều dinh dưỡng. Cỏ lưu gốc 5-7 năm mới phải trồng lại, có thể trồng dưới tán cây. Bò rất thích ăn.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về  các loại giống cỏ chăn nuôi Bò Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại:
Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *