Cá Ăn Cỏ Gì? Cỏ Nào Cho Cá Ăn Tốt Nhất Hiện Nay

Cá ăn cỏ gì? Cỏ nào cho cá ăn tốt nhất hiện nay. Đây là những vấn đề mà bà con chăn nuôi cá đang thắc mắc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con chăn nuôi cá các loại giống cỏ phù hợp. Giống cỏ đạt năng suất cao, và non mềm dành cho cá.

Mô Hình Trồng Cỏ Chăn Nuôi Cá

Trồng cỏ chăn nuôi cá là mô hình đang được rất nhiều bà con chăn nuôi cá phát triển. Nuôi cá bằng cỏ thịt cá sẽ thơm hơn, dai ngon hơn. Nuôi cá bằng cỏ sẽ cho thịt thương phẩm sạch hơn nuôi cá bằng cám ăn công nghiệp. Mang lại giá trị kinh tế và thu nhập cao cho bà con. Trồng cỏ nuôi cá sạch đầu ra sẽ được ổn định hơn, do nhu cầu người tiêu dùng luôn tìm mua những loại thực phẩm sạch. Mang tới bữa cơm ngon cho gia đình.

Giống Cỏ Cho Cá Ăn Tốt Nhất

Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với bà con chăn nuôi. Một số loại giống cỏ cho cá ăn tốt nhất, mới nhất hiện nay. Những giống cỏ non mềm, nhiều chất dinh dưỡng nhất để bà con chăn nuôi cá được hiệu quả hơn. Mang lại giá trị kinh tế cao và ổn định cho bà con chăn nuôi cá.

Giống Cỏ Trồng Cho Cá Ăn Tốt Nhất Hiện Nay

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu với bà con chăn nuôi giống cỏ Ghine Mombasa. Đây là giống cỏ chăn nuôi cá tốt nhất hiện nay. Giống cỏ này có tốc độ phát triển nhanh, cho năng suất cao. Cỏ non mềm, thân không có lông, trồng một lần cho thu hoạch từ 4-6 năm mới phát trồng lại. Khoảng một tháng cỏ cho thu hoạch một lần. Giống cỏ thứ 2 là giống Sudan Lai, giống cỏ cao lương non mềm nhất. Cỏ giống với cây ngô, nhưng cho năng suất cao hơn, và thu hoạch được nhiều lứa. Trồng một lần có thể cho thu hoạch từ 4-7 lần mới phải trồng lại.

 Tư Vấn Giống Cỏ Cho Cá Ăn Tốt Nhất Hiện Nay

Giống cỏ thứ 3 là giống cỏ Paspalum, giống cỏ có khả năng chịu khô hạn và chịu ngập úng cao. Cỏ này phù hợp với những bà con thiếu đất canh tác có thể tận dụng đất ruộng để trồng. Vì đất ruộng có một mùa khô hạn và một mùa ngập úng. Cỏ khá non mềm và thân cũng không có lông. Giống cỏ thứ 4 là giống cỏ Mulato 2, giống cỏ non mềm nhất hiện nay. Cỏ này thân có lông tơ nhỏ, mềm, mịn, nên cũng phù hợp trồng cho cá ăn. Thân cỏ mềm, cho năng suất lá cao, cỏ có thể phát triển từ 1,2-1,4m, trồng một lần có thể cho thu hoạch 4-5 năm mới phải trồng lại.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để tìm hiểu thêm về Cá Ăn Cỏ Gì? Cỏ Nào Cho Cá Ăn Tốt Nhất Hiện Nay. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook  hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại Hotline:  096.1900.090 – 09666.50.351 để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn.

Ngoài Ra Quý Khách Cũng Có Thể Tham Khảo Một Số Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Cá Tốt Nhất Dinh Dưỡng Cao

Giống Cỏ Voi

Giống cỏ Mulato 2

Giống Cỏ Ruzi

Giống cỏ Paspalum

Giống Cỏ Sudalai

Giống Cỏ Ghine

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *