Bán Giống Cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao

Đơn vị chuyên cung cấp giống cỏ chăn nuôi uy tín chất lượng, hạt giống cỏ yến mạch được nhập khẩu thông qua chính ngạch về Việt Nam. Độ Nảy mầm cao

Bán Giống Cỏ Yến Mạch

Làm sao để tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường hiện nay, tham khảo bài viết để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé!

Yến mạch là một trong những giống cỏ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chăn nuôi bởi cỏ non, giàu chất dinh dưỡng, mềm mại thích hợp cho chăn nuôi bò con hoặc dê con. Để quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích về giống cỏ này bài viết sẽ chia sẻ thông tin về cỏ yến mạch và đơn vị bán giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

giống cỏ Yến Mạch

 Đơn vị bán giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao

Yến mạch là một trong những giống cỏ nổi bật của vùng khí hậu ôn đới, được ứng dụng làm thức ăn cho con người và chăn nuôi bởi hàm lượng dinh dưỡng cao. Đây là giống cỏ thân mềm, không lông, dạng bụi nhỏ và để nhiều nhánh nên thích hợp cho bò con, dê con tập ăn. Cỏ yến mạch rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein chiếm 18-20%, chất khô chiếm 22-24%, thích hợp nhất khi gieo vào cuối mùa thu hoặc những nơi có khí hậu mát mẻ như Tây Nguyên, miền Trung hoặc miền Bắc. Chính vì nhiều lý do mà nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao để tìm mua.

Video thực tế về giống cỏ yến mạch

Liên hệ mua giống cỏ Yến Mạch

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ Yến Mạch giá rẻ, chất lượng cao vui lòng liên hệ với giongcogiare qua địa chỉ Nam Khế – Nghĩa Long – Nghĩa Đàn – Nghệ An khu vực miền Trung hoặc 400 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội khu vực miền Nam hoặc truy cập website http://giongcogiare.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *