Bán Giống Cỏ Ubon Stylo giá rẻ, chất lượng cao

Đơn vị bán giống cỏ STYLO giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm. Hạt giống cỏ ubon Stylo được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

Cung câp giống cỏ Ubon Stylo chất lượng cao

Chủ động nguồn thức ăn trong chăn nuôi là một trong những giải pháp giúp kiểm soát đầu vào và cắt giảm chi phí nhằm gia tăng lợi nhuận. Và để cho quý khách hàng có thêm thông tin về các giống cỏ có năng suất cao bài viết sẽ chia sẻ về giống cỏ Stylo và đơn vị bán giống cỏ STYLO giá rẻ, chất lượng cao mà bạn có thể tìm mua hạt giống.

Bao bì sản hạt giống cỏ STYLO

Những ưu điểm của giống cỏ STYLO 

Giống cỏ STYLO Là một trong những giống cỏ được rất nhiều bộ chăn nuôi trồng để làm nguồn thức ăn bởi đây là giống cỏ rất giàu chất dinh dưỡng, cho năng suất ổn định. Đây là giống cỏ có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được nghiên cứu và phát triển tại Thái Lan để phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Thuộc giống họ đậu rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng đạm đạt 21-23%, chất khô 23-24% được sử dụng cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc nghiền thành bột mịn trộn đều với cám. Giống cỏ này cho năng suất trung bình đạt 120-130 tấn/1ha/1năm cùng với những lợi ích kể trên nên nhiều khách hàng tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ STYLO giá rẻ, chất lượng cao để sở hữu giống cỏ này.

Video thực tế về Giống Cỏ Ubon Stylo

Giongcogiare.com.vn đơn vị bán giống cỏ STYLO giá rẻ, chất lượng cao

Giongcogiare tự hào là đơn vị chuyên bán giống cỏ STYLO giá rẻ, chất lượng cao bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp giống cỏ này tại Thái Lan. Hạt giống thông qua quá trình xử lý nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *