Bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao

Đơn vị cung cấp giống cỏ chăn nuôi Paspalum chịu ngập úng tốt, loại cỏ Paspalum Atram tum có thể trồng được đất ruộng và đất khô, uy tín chất lượng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao vui lòng truy cập website http://giongcogiare.com.vn/ để được tư vấn

Cung cấp giống cỏ Paspalum uy tín chất lượng

Do nhu cầu chăn nuôi ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm một nguồn thức ăn giúp tự chủ đầu vào trong chăn nuôi và tiết kiệm chi phí là điều mà nhiều hộ chăn nuôi quan tâm. Để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng, bài viết chia sẻ về giống cỏ Paspalum và đơn vị bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

giống cỏ PASPALUM atratum

Ưu điểm của giống cỏ Paspalum Atratum

Giống cỏ PASPALUM là một trong những giống cỏ được nhân giống và phát triển Thái Lan. Đây là giống cỏ lâu năm nên quý khách hàng chỉ cần trồng một vụ nữ có thể cho thu hoạch được 4 – 6 năm và có thể tách gốc ra trồng nên vô cùng tiết kiệm chi phí mua hạt giống cỏ. Ngoài ra đây là giống có khả năng chịu hạn tốt, chịu úng cao và khả năng thích nghi tốt với những bất lợi của thời tiết. Là giống cỏ giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng protein đạt 13-15%, chất khô 21-23%, năng suất trung bình đạt 260-280 tấn/1ha/1năm nên khách hàng luôn săn lùng những đơn vị bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao để tìm mua giống cỏ tối ưu này.

Xem Video Về Giống Cỏ Paspalum

Đơn vị bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao

Nhận thấy được những ưu điểm mà giống cỏ này mang lại cho mô hình chăn nuôi của bạn và muốn tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ PASPALUM giá rẻ, chất lượng cao có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://giongcogiare.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ hết mình. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về chất lượng hạt giống cỏ mà chúng tôi bán ra thị trường.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *