Bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao vui lòng truy cập website http://www.giongcogiare.com.vn

Đơn Vị Cung Cấp Giống Cây Chè Khổng Lồ – Chè Đại

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại cỏ giàu chất dinh dưỡng, dễ trồng, dễ chăm sóc thì giống cây chè khổng lồ là một trong những giống mà bạn khó lòng bỏ qua. Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về giống cỏ này bài viết sẽ chia sẻ giống cây chè khổng lồ – Chè Đại và đơn vị bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao.

Cây chè khổng lồ – Chè Đại

bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao

Giống cây chè là một trong những giống có nguồn gốc từ Nam Mỹ, thuộc dạng thân gỗ và thu hoạch qua nhiều năm. Đây là giống cây du nhập vào Việt Nam năm 1993, được sử dụng lá để chăn nuôi dê, cừu, hươu nai, lợn rừng, thỏ…Hàm lượng dinh dưỡng trong cây chè khá cao trong đó hàm lượng xơ 25%, protein thô chiếm đến 14-16% nên rất được ưa chuộng làm thức ăn cho chăn nuôi. Với nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều hộ gia đình chăn nuôi tìm kiếm đơn vị bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao để sở hữu giống này.

Bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao

Giongcogiare đơn vị bán giống cỏ Cây chè khổng lồ – Chè Đại giá rẻ, chất lượng cao

Xem Video Thực Tế Về Cây Chè Khổng Lồ

Nhận thấy được nhu cầu của nhiều hộ chăn nuôi về giống cây chè khổng lồ,  giongcogiare là đơn vị chuyên nhập khẩu hạt giống cây chè và phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Combo:  Giống Cỏ Chăn Nuôi

Combo 1: Gồm 5 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 99k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

Combo 2: Gồm 8 Loại Giống Cỏ Chăn Nuôi Tốt Nhất: Giá 139k bao ship (Bấm Xem Ngay!)

 

Để Mua giống cỏ, quý khách vui lòng liên hệ Số điện thoại: 096.1900.090 Mr Hải – 096.6650.351 Ms Tuyền để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *